Accidentally Possessive Part 17

posted on 27 Apr 2012 00:34 by asuka-jan in Accident
 

Title: Accidentally Possessive
Part: 17
Casts: Jin x Kazuya & Yuichi x Tatsuya
Author: Asuka
Rate: G

 

 

 

หงุด...หงิด...

 

คาซึยะยืนทบทวนอารมณ์ของตนเอง ภายใต้ต้นไม้ใหญ่ที่ไม่มีใครมากล้าแชร์ร่มเงาด้วย ในวัดที่ทุกคนพร้อมใจกันมาทำบุญสร้างเสริมสิริมงคลให้ตนและครอบครัวในวันปีใหม่ ไม่มีใครสนใจคนหน้าตาบอกบุญไม่รับที่ยืนกอดอกปลีกวิเวกอยู่คนเดียวอย่างเขาสักคน

 

ซึ่งก็ดี เพราะเขารำคาญความแออัด แม้จะถูกทอดทิ้งจากพ่อแม่ที่อุตส่าห์แงะเขาออกมาจากเตียงแต่เช้า แต่เขาก็พอใจจะยืนอยู่ตรงนี้ อย่างนี้ มากกว่าไปอยู่ใกล้ชิดใครบางคน ที่เขาเพิ่งได้รู้ ว่านอกจากจะใจร้ายเป็นที่หนึ่งแล้วยังปั่นหัวคนอื่นเก่งเป็นที่หนึ่ง

 

เขานอนคิดเพ้อเจ้ออยู่คนเดียวทั้งคืน เป็นเกย์น้อยหัดบ้าผู้ชาย ตื่นเต้นกับการจูบ...

ขณะที่คนที่เขาเพ้อถึง ไม่มีทีท่าปฏิกิริยาอะไรสักนิด นิ่งอย่างไรก็อย่างนั้น ขนาดเขายืนตาลอยแตะริมฝีปากให้เห็นชัดๆ ก็เพียงกระพริบตาปริบสองสามที แล้วก็หันไปตีระฆังโยนเหรียญได้สบายๆ

 

แน่จริงๆ! ...เล่นเอาเขาอยากหันไปชกต้นไม้ระบายความเจ็บใจ

 

ร่างเล็กสูดลมหายใจเข้าลึกออกลึก ช้าๆ ภายในเวลายี่สิบสี่ชั่วโมงที่ผ่านมาอารมณ์เขาแปรปรวนมากเกินไปแล้ว จากที่เครียด หวั่นกลัว ขยะแขยง โล่งใจ ดีใจ เสียใจ น้อยใจ พองฟู ประหม่า กังวล งุนงง สับสน หงุดหงิด... (เยอะ) เขาก็ควรจะนิ่งได้เหมือนอีกคนบ้าง ในเมื่อทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้ เขาก็ควรจะทำอย่างนั้นบ้าง

 

ถึงเขาคือคาเมนาชิ คาซึยะ ผู้ซื่อสัตย์พูดและทำตรงกับใจ แต่จะมีประโยชน์อะไรถ้าเขาต้องเป็นบ้าอยู่ฝ่ายเดียว

 

...แต่ก็หงุดหงิดจังโว้ย!

 

“หิวมากมั้ยจ๊ะคาซึจัง เห็นแม่หนูบอกป้าว่าไม่ได้กินอะไรรองท้องมาเลยหรือลูก งั้นเราไปกันเถอะนะ ป้าโทรจองร้านอาหารไว้แล้ว”

 

ไม่นานทั้งขบวนก็เคลื่อนทัพมาถึงภัตรคารประจำของครอบครัวอาคานิชิ เจ้าภาพเดินนำเข้าร้านไปอย่างรู้ทิศทางดี รั้งท้ายด้วยคนรุ่นลูกทั้งสอง ซึ่งเดินเคียงคู่กันหากแต่ไม่มองหน้ากัน

 

นอกจากโอโซนิตามธรรมเนียมแล้ว บทโต๊ะอาหารก็ยังมีจานหรูอื่นๆ อีกมาก บรรดาพ่อและแม่ไม่ใส่ใจความน่ารับประทานตรงหน้านัก เพราะคุยกันถึงคำอธิษฐานและเครื่องรางที่ได้มาจากวัดกันอย่างเพลิดเพลิน มีแต่ฝ่ายลูกที่คีบอาหารใส่ปากอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคาซึยะที่ก้มหน้าก้มตากิน ไม่คิดเงยหน้าขึ้นให้เห็นใคร

 

มีใครหันมาถามอะไรเขาบ้าง ก็เพียงพยักหน้า เคี้ยวกินๆ ให้รู้ว่าปากไม่ว่างตอบ

 

“ตาจิน พาน้องไปเที่ยวสิ วันนี้อากาศดีด